Chào mừng bạn đến với Sàn Thương mại điện tử Bắc Ninh!
  • Mặt Trống Đồng
  • Mặt Trống Đồng
  • Mặt Trống Đồng
  • Mặt Trống Đồng
Mã sản phẩm: 100
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Hộ Kinh Doanh Cá Thể Nguyễn Đăng Vông
Liên hệ
  • +84918840715
  • info@GomLuyLau.vn
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Liên hệ
Trống đồng là biểu tượng của nền Văn hóa Việt từ thời Đông sơn. Trống đồng được làm bằng đồng đổ, đồng vàng, đồng đen, chất liêu bằng đồng khác nhau, nhưng họa tiết hoa văn giống nhau. Chi tiết trên mặt trống đồng thể hiện rõ những cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam thời bấy giờ. Hình ảnh trống đồng đã đi vào tiền thức, cho đến ngày nay, trống đồng vẫn là biểu tượng của một nền văn hóa giàu truyền thống của nước Việt Nam.

Ngày nay, trống đồng đã được sử dụng phổ biến, người ta thường treo trống đồng trong nhà làm thú vui tao nhã, hay họ mua TRANH TRỐNG ĐỒNG làm quà tặng đối tác và bạn bè quốc tế. Trống đồng là đại diện của xã hội Việt Nam thu nhỏ, mang đậm dấu ấn của dân tộc. Họa tiết hoa văn ở mặt trống đồng cũng là thông điệp muốn chúng ta hướng tới, hãy gìn giữ những nét đẹp văn hóa ấy để truyền thống yêu nước, truyền thống yêu thương con người danh cho con người, truyền thống nhân đạo, truyền thống yêu hòa bình vẫn mãi được lưu truyền cho đến đời sau.

Chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm MẶT TRỐNG ĐỒNG hay Tranh trống đồng, đây là nơi quý khách có thể chọn được những bức tranh đẹp nhất, ý nghĩa nhất để dành tặng những người quan trọng nhất trong công việc và cuộc sống của mình.


Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.