Mô Tả:

Chuẩn bàn phím

Có dây

Chuẩn giao tiếp

USB

Mầu

Đen

Đèn bàn phím

RGB 16 triệu màu

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Đánh giá sản phẩm Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate Green Switch RZ03-01703000-R3M1

Giới thiệu Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate Green Switch RZ03-01703000-R3M1

Tactile và Clicky

Bàn phím cơ phổ biến trong giới game thủ do cảm giác dễ dàng và nhấp chuột — một tính năng đặc trưng của Razer ™ Green Mechanical Switch. Mỗi công tắc cũng được trang bị các bức tường bên để tăng độ ổn định và bảo vệ khỏi bụi và chất lỏng, đồng thời có độ bền lên đến 80 triệu lần nhấn phím, khiến Razer BlackWidow trở nên đáng tin cậy để chơi game hàng ngày.

Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate Green Switch RZ03-01703000-R3M1 sử dụng switch quang học độc quyền Razer

Chơi game với Razer Chroma

Razer BlackWidow cho phép bạn trải nghiệm chơi game trọn vẹn với Razer Chroma ™. Nó hiển thị lên đến 16,8 triệu màu với các hiệu ứng khác nhau như Spectrum Cycling, Wave, Breathing và Ripple, đồng thời phản ứng với các sự kiện trong game khi chơi các trò chơi tích hợp Razer Chroma ™.

Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate Green Switch RZ03-01703000-R3M1 trang bị led RGB Chroma với nhiều hiệu ứng và tích hợp cùng với các game khác

Mở rộng phạm vi điều khiển với Razer HyperShift

Razer HyperShift mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ và hiệu suất. Gán bất kỳ phím nào làm phím HyperShift của bạn và giữ phím đó để mở khóa chức năng phụ trên mọi phím. Nhân đôi chức năng của các phím gần bàn phím của bạn cho phép bạn thực hiện các bước di chuyển nhanh hơn nhiều so với việc tiếp cận các phím xa hơn khi chơi game. Điều này mở rộng các tùy chọn của bạn trên đầu các macro và rebinding thông thường, tối đa hóa các điều khiển trong trò chơi của bạn để có phản ứng nhanh như chớp.

Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate Green Switch RZ03-01703000-R3M1 có thể nhân đôi tính năng của phím

Bộ nhớ trong và lưu trữ đám mây

Razer BlackWidow cho phép bạn lưu tới 5 cấu hình cấu hình với bộ nhớ trên bo mạch để bạn có thể tải các cài đặt được cá nhân hóa của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể kích hoạt số lượng không giới hạn các cấu hình tùy chỉnh khi lưu chúng trên đám mây.

Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate Green Switch RZ03-01703000-R3M1 có thể lưu trữ cấu hình ngay bộ nhớ trong hoặc qua đám mây