Bếp Hồng Ngoại Đôi Whirlpool ACT2752/BLV

4.099.000 VND

Unavailable

1 customer review   Viết một đánh giá


Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo khi sản phẩm có trong kho.


Mô tả sản phẩm

Thiết kế bếp đôi sang trọng, tiện dụng

Bếp hồng ngoại Whirlpool ACT2752/BLV được thiết kế màu đen bóng sang trọng, bề mặt kính chịu nhiệt, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế có cấu tạo đặt âm tủ góp phần tiết kiệm diện tích và tô điểm không gian bếp hiện đại. Sản phẩm tích hợp 2 bếp cùng lúc, không kén nồi nấu, giúp bạn có thể chế biến nhiều món ăn cùng lúc cho gia đình mình.

Bếp Đôi Hồng Ngoại Whirlpool ACT2752/BLV

Tổng công suất 4400W

Hai vùng nấu của bếp hồng ngoại ACT2752/BLV chính hãng Whirlpool thiết kế khoảng cách rộng hợp lý, cho phép bạn chế biến món ăn một cách linh hoạt hơn. Tổng công suất của 2 bếp nấu lên đến 4400W, giúp bạn nấu món ăn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm nhiều công sức và thời gian hơn cho cuộc sống.

8 mức điều chỉnh nhiệt độ

Bếp đôi trang bị 8 mức điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi nấu nướng. Bạn có thể thoải mái chế biến các món canh, xào, kho cá,... thậm chí cả việc chiên bánh, nấu nước sôi mà có thể làm chủ được nhiệt độ, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, nồi và dinh dưỡng thực phẩm.

Điều khiển cảm ứng

Sản phẩm thiết kế bảng điều khiển cảm ứng vô cùng tiện lợi với các phím chức năng: điều chỉnh mức nhiệt độ, tắt mở bếp, tạm ngưng, hẹn giờ, khóa an toàn. Bạn chỉ cần thao tác bằng việc chạm nhẹ tay vào chức năng mình muốn thực hiện hoặc điều chỉnh trong quá trình nấu.

An toàn khi sử dụng

Dòng bếp hồng ngoại ACT2752/BLV của Whirlpool đảm bảo sự an toàn cho người dùng bằng việc trang bị chức năng khóa an toàn và bảo vệ quá tải trong khi sử dụng. Chức năng khóa an toàn mang đến cho bạn sự an tâm hơn vì hạn chế những sự cố xảy ra khi trong nhà có trẻ em. Muốn bật chức năng khóa bạn chỉ việc chạm nhẹ lên phím cảm ứng "Lock" trong vòng 2 giây là bếp sẽ tự động khóa.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩmACT2752/BLV
Kiểu sản phẩmSản phẩm chung
Giá (chưa bao gồm thuế)4.099.000 VND
Giá (đã bao gồm thuế)4.099.000 VND
Thuế0 VND
Có hàng Unavailable
Số lượng đánh giá 1
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy