Mô Tả:

Khối lượng: 1 kg và 500 gam

Bảo quản ở nhiệt độ thường nơi khô ráo thoáng mát hoặc trong ngăn tủ mát

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Điện Tiền, Xã Nguyệt Đức, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0944.577.658

Liên hệ

  • 0944.577.658
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Cũng như nhiều loại thức ăn truyền thống khác, bún đã gắn bó với người dân việt nam từ rất lâu đời, thường xuyên xuất hiện trong những bữa ăn hàng ngày của gia đình, trong các dịp lễ, tết, trên các vỉa hè và cả trong các nhà hàng sang trọng. Bún có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm: cua, cá, ốc, thịt bò, thịt lơn,....để tạo lên nhiều loại bún: bún riêu cua, bún chả cá, bún ốc,...làm tăng thêm sự đa dạng cho các bữa ăn của bạn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được những loại bún vừa ngon vừa sạch, lại giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hãy đến với Khương Huy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bún.

Quy trình làm bún của Khương Huy: không như các cơ sở khác ( từ gạo tạo ra sợi bún mất 2,3 ngày) thì bú sạch Khương Huy phải mất 7,8 ngày mới tạo ra sợi bún. Gạo ủ 1 ngày đem xay bột, bột ủ 7 ngày đem vắt khô mới tạo sợi bún. Vì vậy bún tạo ra có độ giòn, dai và trắng tự nhiên

Bún sạch Khương Huy nói không với hóa chất. Được làm hoàn toàn từ nước sạch và gạo sạch, không có chất bảo quản Foocmon, Natri Benzoate, không chất tẩy trắng Tinopal và các chất có hại cho sức khỏe con người theo đúng tiêu chuẩn vếninh an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia.