Mô Tả:

  • - Hỗ trợ mainboard:ATX, M-ATX, ITX
  • -Số quạt tặng kèm: có
  • - Màu: Đen

1.700.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Case Antec P82 FLOW Performance - Tp Glass 

Antec là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới trong lĩnh vực phần cứng máy tính, kể từ khi được thành lập từ 1986 tới nay, Antec đã cung cấp và đưa ra các giải pháp sử dụng nguồn máy tính nổi danh trên thế giới, tạo dựng được uy tín công ty và niềm tin trong mắt người dùng. Các sản phẩm case Antec được thiết kế chắc chắn, được tối ưu luồng gió cho hiệu năng làm mát tốt nhất, Vỏ case của Antec luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ hiend ISK, Skeleto. Case Antec P82 FLOW Performance - Tp Glass   là một trong những sản phẩm thế hệ mới nhất của hãng vừa được cho ra đời trong thời gian gần đây.

Một sản phẩm tuyệt vời như vậy không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nơi cung cấp số một trong khu vực Miền Trung và Đà Nẵng hãy đến với Mega để được tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!

Đặc điểm của sản phẩm Case Antec P82 FLOW Performance - Tp Glass 

 Vỏ case chất liệu hàng đầu nhựa + SPCC tạo ra một thể thông nhất vô cùng hoàn hảo được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra con hỗ trợ tốt  mainboard ATX, Micro-ATX, ITX cũng như các Vga  có chiều dài lên đến 300mm

Vỏ máy tính Antec Performance P82 Flow Mid-Tower là sự phát triển của P8, giữ cho các đường nét sạch sẽ và nội thất xung quanh hiệu suất. Với diện mạo mới theo phong cách tối giản, P82 Flow được tô điểm bằng đèn LED trắng sáng và thiết kế sọc thông gió phong phú trên bảng điều khiển phía trước; bao gồm ba quạt cánh quạt trắng 140 mm ở phía trước và quạt cánh quạt trắng 140 mm ở phía sau, tạo ra một hệ thống mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, dễ xây dựng và mát mẻ hơn

Với thiết kế sọc thông gió phong phú, P82 Flow cũng bao gồm ba quạt cánh quạt trắng 140 mm ở phía trước và quạt cánh quạt trắng 140 mm ở phía sau. Nó đã sẵn sàng để cung cấp luồng không khí cao cho thiết lập của bạn.
Các lồng cứng có thể tháo rời 3.5 có thể giải phóng thêm không gian để quản lý cáp .
Giá SSD 2.5 có thể di chuyển có thể chứa 2 x 2,5 SSD SSD. Nó cũng có thể được cài đặt ở phía bên trong hoặc bên ngoài của khay bo mạch chủ theo nhu cầu cá nhân của bạn.
Bảng điều khiển bên kính cường lực không có công cụ cho phép bạn loại bỏ nó dễ dàng. Không có bất kỳ lỗ ngón tay cái nào trên kính cường lực, độ rắn chắc của nó ngày càng mạnh hơn, đảm bảo cho bạn chất lượng ổn định.