Mô Tả:

Mặt trước trong suốt, kính cường lực bên hông Kích thước : 496 x 217 x 468 mm mm Hỗ trợ Motherboard: Mini-ITX, Micro-ATX, ATX Cổng kết nối: 2x USB 3.0, Audio In & Out (supports HD audio)

2.400.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Case Cooler Master MasterBox MB520 TG ARGB

Case Cooler Master MasterBox MB520 TG ARGB được sản xuất bởi Cool Master, nhà sản xuất phần cứng máy tính tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1992, sản xuất vỏ máy tính, nguồn, bộ làm mát... Các sản phẩm của Cooler Master mang chất lượng tốt và đều được đánh giá cao của người tiêu dùng và các chuyên gia.

Một sản phẩm độc đáo và mới lạ như vậy không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nơi cung cấp số một trong khu vực Miền Trung và Đà Nẵng âđến với Mega để được tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!

 

 

 

Đặc điểm của sản phẩm Case Cooler Master MasterBox MB520 TG ARGB

Hiển thị giàn khoan của bạn thông qua bảng điều khiển phía trước hun khói là điều bạn không biết bạn cần. Các DarkMirror bảng điều khiển phía trước làm phong phú thêm sự tương phản từ phần cứng ánh sáng , tạo ra một màn hình đẹp như tranh của các thành phần bên trong. Để làm mát hệ thống chơi trò chơi được xây dựng bên trong, thông gió m esh được tìm thấy trên toàn bộ chiều dài của các mặt của bảng điều khiển phía trước, đảm bảo rằng ba quạt ARGB đi kèm được cung cấp một lượng không khí đáng kể.   

 

 

Nếu bạn đang nghĩ về việc nâng cấp nhiệt , MasterBox MB520 ARGB hỗ trợ tối đa bảy quạt và làm mát chất lỏng phía trước và phía sau cho các bản dựng có nhu cầu cao. Được kết hợp với bảng điều khiển bên kính cường lực và thông gió hàng đầu bổ sung, bản dựng của bạn có thể nhìn và chơi, chính xác như bạn mơ ước . 

Ba quạt ARGB được cài đặt sẵn có thể được quản lý bởi bo mạch chủ hoặc bộ điều khiển đi kèm, được kết nối bởi bộ chia đi kèm, để tạo ra một hệ thống chiếu sáng ARGB toàn diện

Hỗ trợ lên đến bảy quạt 120mm và bộ tản nhiệt kép 360mm ở mặt trên và mặt trước đảm bảo rằng ngay cả những hệ thống cực đoan nhất vẫn mát mẻ. 

 

 

 

 

Bộ điều khiển ARGB nhỏ là bộ điều khiển có kích thước nhỏ cho phép RGB địa chỉ của bạn như quạt và dải đèn LED được cấp nguồn và điều khiển ngay cả trong các hệ thống PC mà không cần bo mạch chủ có khả năng A-RGB.

Bộ điều khiển đi kèm với 14 cài đặt trước ánh sáng để sử dụng đầy đủ các đèn LED có thể đánh địa chỉ trong hệ thống và cũng cho phép tắt hoàn toàn bằng cách nhấn nút dài.

 

 

Cũng có thể gắn bất kỳ nút 2pin bên ngoài nào để có thể chuyển đổi các cài đặt trước mà không cần phải mở hệ thống. Để dễ sử dụng, Cool Master cho phép nút RESET được kết nối tùy chọn với bộ điều khiển và được sử dụng làm nút chuyển đổi đặt trước ARGB bên ngoài.