Mô Tả:

  • -Hỗ trợ mainboard: ATX
  • - Số quạt: 8 quạt
  • - Màu: Black

3.800.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Vỏ Máy Tính Case PC Cougar Panzer Max

Case Conquer được thiết kế khác biệt khiến nhiều người có thể liên tưởng đến hình dạng của 1 chiếc thuyền hoặc 1 chiếc mũ có thể được tìm thấy trong những game về thế giới tương lai như Call Of Duty: Infinite Warfare, Destiny, Titanfall hoặc Mass Effect: Andromeda. Panzer Max là một vỏ máy chơi game đầy đủ được thiết kế dành cho các game thủ, người ép xung, người điều chế và những người yêu thích máy tính cấp độ chuyên nghiệp. Nó mang lại cho bạn sự tự do tuyệt vời khi thiết kế hệ thống của bạn, với nhiều không gian cho các thành phần và khả năng làm mát tuyệt vời. Nó cũng mang đến cho bạn một thiết kế mạnh mẽ thể hiện phong cách COUGAR không giống ai.
Những sản phẩm công nghệ tốt như thế này thì không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nhà cung cấp và bán lẻ số một tại khu vực Miền Trung và Đà Nẵng, hãy đến Mega để tìm hiểu rõ hơn các bạn nhé!
Đặc điểm sản phẩm Case Cougar Panzer Max - Gaming
Hỗ trợ sáu yếu tố hình thức bo mạch chủ khác nhau và tối đa bốn card đồ họa 390mm hai khe cho phép bạn cài đặt tất cả sức mạnh tính toán bạn cần, trong khi khả năng lưu trữ tối đa sáu thiết bị lưu trữ sẽ cung cấp nhiều không gian cho các tệp của bạn.


Hỗ trợ cho tối đa tám quạt và bốn bộ tản nhiệt làm mát bằng nước, giữ cho các thành phần tiên tiến nhất an toàn không bị quá nóng.
Kiểu dáng bọc thép chuyên nghiệp hoặc là một chiếc quạt LED rực rỡ được trang bị,