Mô Tả:

Deepcool cho ra mắt bộ case máy tính GENOME mang trên mình một bộ tản nhiệt nước AIO CAPTAIN 360 dành cho CPU cùng với một trụ Acrylic đựng dung dịch làm mát dành cho hệ thống Watercooling Custom.

6.300.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Case DEEPCOOL Genome II

 Deepcool là một trong những thương hiệu chuyên  sản xuất case và linh kiện tản nhiệt cho PC đến từ Trung Quốc, là hãng thiết kế và sản xuất hàng loạt các sản phẩm làm mát chất lượng cao, phục vụ nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng với sản phẩm đa dạng như: các giải pháp làm mát máy tính để bàn, làm mát máy tính xách tay, các giải pháp làm mát máy chủ, và linh kiện nhiệt khác. Case DEEPCOOL Genome II là một trong những case thế hệ mới nhất của hãng vừa được cho ra đời trong thời gian gần đây.

Một sản phẩm tốt như vậy không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nhà cung cấp số một tại khu vực Miền Trung và Đà Nẵng. Hãy đến với Mega để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Đặc điểm của sản phẩm Case DEEPCOOL Genome II

Một phiên bản hoàn toàn mới đối với dòng sản phẩm mới này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vô cùng độc đáo và mới lạ, hiệu suất làm mát vô cùng tuyệt vời cùng với hệ thống làm mát cực lỏng được cài đặt sẵn bao gồm bộ tản nhiệt 360 mm và 3 quạt tăng khả năng PWM, với cánh quạt hai lớp, cung cấp đủ lượng nhiệt cao giúp đẩy hơi nóng ra ngoài một cách ổn định nhất giữ cho thiết bị hoạt động một cách êm ái.

Được trang bị lên đến 4 khe cắm cho người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoiaj vi một cách dễ dàng mang đến nhiều tiện ích tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nhằm hạn chế tối đa trọng lực của thiết bị đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu thành công chuyển sang toàn bộ bằng thép và nhựa giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển.