Mô Tả:

- Hỗ trợ mainboard: Micro-ATX
- Khay mở rộng tối đa: 2 x 3.5", 2 x 2.5"
- USB: , 2 x USB 1.1

500.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Giới thiệu Thùng máy/ Case máy tính Jetek A3032
 

Case Jetek A3032 được sản xuất bởi Jetek với thiết kế hiện đại, phong cách với đầy đủ các cổng kết nối cần thiết. Di động, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, bạn sẽ bảo quản được Cpu của mình đơn giản hơn. Các sản phẩm của Jetek mang chất lượng tốt và đều được đánh giá cao của người tiêu dùng và các chuyên gia.

Thùng máy/ Case máy tính Jetek A3032

Thiết kế đơn giản

Case Jetek A3032 được thiết kế đơn giản với xung quanh được thiết kế với màu đen. Phía trước được gia công đơn giản kèm logo mang lại nét tinh tế dành cho case.

Thiết kế đơn giản

Đầy đủ các cổng kết nối

Hỗ trợ dạng mainboard Micro-ATX – thông tin người dùng cần lưu ý để tránh gặp phải trường hợp nhầm lẫn khi mua dẫn đến main không hợp với case. Bên canh đó hỗ trợ thêm các khay mở rộng với các kích thước khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. 2 khay 3.5” 1 khay 5.25" và 1 khay dành cho 2.5”

Đầy đủ các cổng kết nối

2 cổng giao tiếp chuẩn USB được nhà sản xuất hỗ trợ thêm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về tốc độ cũng như tăng thêm phần phong phú với kết nối nhiều phụ kiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các cổng này 1 cách đơn giản ở ngay phía trước chứ không cần mò các cổng USB khác ở đằng sau. Với tổ hợp tất cả các cổng kết nối phía trước được gắn ở phía trước mang lại cảm giác thuận tiện cũng như không làm mất thẩm mĩ tới vẻ đẹp “góc cạnh, sắc nét” của case máy tính Case Jetek A3032.