Mô Tả:

Loại case: Middle tower Vỏ giữa có mặt kính cường lực và hai quạt phía trước LED ARGB 200mm được lắp đặt sẵn và một quạt phía sau tiêu chuẩn 120mm, hỗ trợ lên đến ATX MB.

2.900.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Vỏ Máy Tính Case PC Thermaltake Commander C31 TG ARGB

Thermaltake là cái tên quen thuộc với dân chơi chuyên “mod” hay độ case cũng như người đam mê game tốc độ cao của dòng sản phẩm mới này,  thành lập năm 1999 và đến nay đã tạo dựng được vị thế cao trong mắt người dùng. Với đội ngũ chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp tạo ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Vỏ Máy Tính Case PC Thermaltake Commander C31 TG ARGB là một trong những dòng Case thế hệ mới nhất của hãng được người dùng vô ucngf yêu thích và tin cậy.

Một trong những sản phẩm tốt như vậy không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Đà Nẵng. Hãy đến với Mega để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Đặc điểmc của sản phẩm Vỏ Máy Tính Case PC Thermaltake Commander C31 TG ARGBCase Thermaltake Commander C31 TG ARGB_CA-1N2-00M1WN-00

 Với  hệ thống hai quạt ở  phía trước 200mm 5V ARGB 16,8 triệu màu và 1 quạt 120mm tiêu chuẩn phía sau để đảm bảo luồng không khí luôn được lưu thông một cách nhanh nhất và tốt nhất trong quá trình hoạt động của sản phẩm.

Ngoài ra còn được hỗ trợ tốt  các bo mạch chủ có tiêu đề RGB có địa chỉ 5V, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển đèn trực tiếp từ phần mềm nói trên mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc bộ điều khiển chiếu sáng nào.

Với kích thước vô cùng tinh tế lên đến 462 x 233 x 507 mm cho người dùng dễ dàng di chuyển cũng như tiêt kiệm tối đa được không gian làm việc của người dùng.