Mô Tả:

THERMALTAKE Core P90 Tempered Glass (CA-1J8-00M1WN-00) - Kiểu case: Mid Tower - Kích thước: 470 x 470 x 615mm. Nặng 17.2kg. - Không kèm dây riser.

4.700.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Case Thermaltake Core P90 Tempered Glass

Thermaltake là  một trong những cái tên vô cùng  quen thuộc với dân chơi chuyên “mod” hay độ case cũng như người đam mê game, được thành lập năm 1999 và đến nay đã tạo dựng được vị thế cao trong mắt người dùng yêu thích “độ” máy tính. Hãng sở hữu tới bốn thương hiệu và nhắm đến những thị trường và mục tiêu khác nhau. Số này bao gồm thương hiệu Thermaltake cung cấp thùng máy, bộ tản nhiệt, nguồn thế hệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Case Thermaltake Core P90 Tempered Glass là một trong những thế hệ Case thế hệ mới của hãng vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã tạo thành một cơn sốt đối với người dùng.

Một sản phẩm tốt như vậy không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nhà cung cấp số một tại khu vực Miền Trung và Đà Nẵng. Hãy đến với Mega để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Đặc điểmc của sản phẩm Case Thermaltake Core P90 Tempered Glass

Với thiết kế vô cùng mới này người dùng có thể hoàn toàn  tự do xây dựng hệ thống của họ từ đầu với các bảng mô-đun, giá đỡ và mảng lắp đặt trước thiết kế. Khoảng trống không thể truy cập để tận hưởng nhiều không gian hơn cho các bộ phận quý giá của người dùng trong quá trình cài đặt hoặc bảo trì mộ cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cùng với  bộ làm mát CPU có chiều cao lên tới 180mm, chiều dài VGA lên tới 320mm và kích thước PSU dài tới 220mm. Kết hợp cùng với  dung lượng lưu trữ lớn hơn với tối đa 7 vị trí ổ đĩa cho các thiết bị 3.5 hoặc 2.5 2.5 để khóa và tải các trò chơi và người say mê truyền thông tìm kiếm cho người dùng thỏa mái lưu trữ những hình ảnh hay game chất lượng cao mà không phải lo lắng về bộ nhớ.