Mô Tả:

- Kiểu case: Mid tower - Kích thước: 455 x 204 x 471 mm. Nặng 6.75 kg - Đi kèm sẵn 3 fan Pure ARGB 120 mặt trước - Cửa sổ kính cường lực 4mm, trước và hông

2.300.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Case Thermaltake Level 20 MT ARGB Mid-Tower,ĐEN,1N_CA-1M7-00M1WN-00

Thermaltake là một trong những thương hiệu nổi tiếng sản xuất linh kiện nổi tiếng trên toàn thế giới có trụ sở tại  Mỹ này nổi tiếng với các mẫu bàn phím cơ, chuột cao cấp cho game thủ, bộ nguồn công suất cao, hệ thống tản nhiệt hay case ‘khủng’ cho dân chơi. Thermaltake là cái tên khá quen thuộc với dân chơi chuyên “mod” hay độ case cũng như người đam mê game tốc độ cao. Case Thermaltake Level 20 MT ARGB Mid-Tower,ĐEN,1N_CA-1M7-00M1WN-00 là một trong những sản phẩm Case thế hệ mới nhất của hãng vừa cho ra đời gần đây.

Một sản phẩm tốt như vậy không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nhà cung cấp số một trên thị trường về các sản phẩm công nghệ ở khu vực Miền Trung và Đà Nẵng. Hãy đến với Mega để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Đặc điểm của sản phẩm Case Thermaltake Level 20 MT ARGB Mid-Tower,ĐEN,1N_CA-1M7-00M1WN-00

Với thiết kế được cung cấp đồng bộ hóa với bo mạch chủ trong gia đình cấp 20. Cấp 20 MT ARGB có cửa sổ bảng điều khiển mở rộng, hỗ trợ bo mạch chủ ATX và nắp nguồn mang đến sự tinh tế vô cùng chi tiết trong dòng sản phẩm này.

 

Hệ thống làm mát được trang bị lên đến ba quạt LED 120mm 5V ARGB và một quạt phía sau 120mm. Các quạt phía trước có địa chỉ để cung cấp ánh sáng RGB 16,8 triệu màu và thông gió vô cùng tuyệt vời. Model này đã sẵn sàng để đồng bộ với các bo mạch chủ có khả năng RGB của Asus, Gigabyte, MSI và AsRock các dòng thế hệ mới nhất gần đây trên thị trường.

 

 Thiết kế với nắp nguồn, có thể được sử dụng để tổ chức các dây cáp không sử dụng để tạo ra một hệ thống vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng thuận tiện cho người dùng di chuyển hơn trong quá trình sử dụng.