Mô Tả:

- Thiết kế đối xứng thông minh với hình thức nổi bật đặc trưng.- Cảm biến quang học cao cấp Pixart PMW3325 quét bề mặt mạnh mẽ.- LED logo, nút cuộn và viền xung quanh RGB 16.8 triệu màu.- Nút bấm công nghệ Magnet Driven nhận tín hiệu bằng quang học, loại bỏ hiện tượng double-click.

720.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Chuột Có Dây Fuhlen G93S có thiết kế đối xứng hai bên quen thuộc với những đường xẻ 2 bên cùng trọng lượng vừa phải, giúp tăng độ ma sát và tạo cảm giác tốt hơn khi sử dụng.

Cảm biến quang học Pixart PMW3325 cao cấp

Fuhlen G93S RGB được trang bị cảm biến quang học cao cấp Pixart PMW3325, có độ chính xác cực cao, có thể hoạt động hoàn hảo trên tất cả các bề mặt với các chất liệu khác nhau. Cảm biến này giúp chuột đáp ứng tốt các loại với yêu cầu khắt khe về chuột.

 Bộ nút bấm “bất tử”

Fuhlen G93S RGB có hệ thống nút bấm được trang bị công nghệ Magnet-Driven mới nhất. Đây là công nghệ quang học (nhận tín hiệu bằng tia quang) thay vì nút bấm cơ bằng đồng như các loại chuột khác. Magnet-Driven giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo double-click và cho độ bền cực cao dù sử dụng trong thời gian dài.

 Hệ thống đèn LED độc đáo

Sản phẩm được trang bị hệ thống LED RGB ở logo, nút cuộn, viền xung quanh và các họa tiết trên chuột cực đẹp, có thể đổi màu liên tục pha trộn với nhau vô cùng ấn tượng.

 Dây bọc dù chống đứt bền bĩ

Fuhlen G93S RGB được bọc dù chống đứt với đầu USB chống nhiễu, đảm bảo độ bền và khả năng truyền tín hiệu tốt nhất.