Mô Tả:

Dung lượng: 2TB
Kết nối: USB 3.1
Kích thước: 2.5"
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 8, Windows 10, macOS, Windows 7

3.700.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Giới thiệu Ổ cứng HDD Asus FX 2TB (EHD-A2T/2TB/BLK/WW)

Ổ cứng HDD Asus FX là ổ cứng 2,5" đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ chiếu sáng Aura Sync. Mang lại giải pháp sao lưu cực kỳ tin cậy với tốc độ truyền dữ liệu USB 3.1 Gen1, mã hóa AES 256 bit. Thiết kế tương lai, mang đến một phong cách mới cho bạn.

Ổ cứng HDD Asus FX 1-2TB

Công nghệ chiếu sáng độc quyền

Với công nghệ chiếu sáng độc quyền, ổ cứng Asus FX hỗ trợ cá nhân hóa phong cách của bạn với hơn 16 triệu màu tùy chọn. Ngoài ra ổ cứng có thể đồng bộ hóa được với những thiết bị ngoại vi hỗ trợ Aura Sync một cách dễ dàng.

Công nghệ chiếu sáng độc quyền

Thiết kế tinh tế

Được thiết kế đặc biệt dành cho những game thủ và tín đồ game. Bạn sẽ khó có thể bỏ qua một ổ cứng cá tính như thế. Công nghệ phun đúc ép kép và khắc 5 trục tiên tiến tạo ra một bề mặt tinh tế, khác biệt, ngăn ngừa dấu vân tay.

Thiết kế tinh tế

USB 3.1 với bộ điều khiển tin cậy

Mang lại cho ổ cứng của bạn với tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh lên tới 5Gbps, nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0. Ngoài ra ổ cứng còn được trang bị một bộ điều khiển ASMedia 1153E giúp truyền dữ liệu ổn định hơn ở tốc độ tối đa.

USB 3.1 với bộ điều khiển tin cậy

Sao lưu toàn diện

Lưu trữ dữ liệu một cách an toàn nhờ giải pháp sao lưu toàn diện và dễ sử dụng gốm tính năng lập thời gian sao lưu dữ liệu PC cũng như mạng xã hội, lưu trữ đám mây và sao lưu dữ liệu di động không dây. Ngoài ra chức năng mã hóa AES sẽ giúp bảo vệ và bảo mật các tập tin bằng mật khẩu cá nhân.