Mô Tả:

  • - Chipset: AMD B550
  • - Socket: AM4/span>
  • - Hỗ trợ RAM: 4 khe DDR4, tối đa 128GB
  • - Kích thước:ATX

6.750.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Mainboard ASUS ROG STRIX B550-F GAMING cung cấp một bộ tính năng thường thấy trong dòng ROG Strix X570 Gaming cao cấp hơn, bao gồm cả PCIe 4.0 mới nhất.

Mainboard ASUS ROG STRIX B550-F GAMING

Với khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ và làm mát hiệu quả, ROG Strix B550 Gaming được trang bị tốt để xử lý CPU AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3. Tự hào về tính thẩm mỹ tương lai và phần mềm ROG trực quan, ROG Strix B550-F Gaming Đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Được trang bị chipset AMD B550, bo mạch chủ này hỗ trợ bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ ba với ổ cắm AM4 cho các trò chơi video và tạo nội dung cao cấp. Chipset tận dụng tối đa băng thông dữ liệu PCIe 4.0 để xử lý các tác vụ đòi hỏi như phát trực tiếp 4K, chỉnh sửa video và chơi game ở cài đặt cao. Lên đến 128GB RAM ECC DDR4 kênh đôi, đạt 4600 MHz khi được ép xung, có thể được cài đặt trên bốn khe cắm bộ nhớ để cải thiện khả năng và tốc độ đa nhiệm của hệ thống.

 

Bo mạch chủ STRIX B550-F ATX cũng có tính năng làm mát tiên tiếnBo mạch chủ STRIX B550-F ATX cũng có tính năng làm mát tiên tiến và hỗ trợ tối đa hai ổ SSD M.2 và sáu ổ lưu trữ SATA III, có thể được đưa vào cấu hình RAID 0, 1 hoặc 10. Các khe cắm PCIe 4.0 x16 và PCIe 3.0 x16 của nó có thể chứa cấu hình AMD CrossFireX 2 chiều để tối đa hóa tốc độ khung hình của hệ thống của bạn ở độ phân giải cao. Ba khe cắm PCIe 3.0 x1 bổ sung có sẵn cùng với tiêu đề thẻ mở rộng Thunderbolt 3. Bạn có thể tận dụng bộ xử lý AMD Ryzen với đồ họa tích hợp bằng cách kết nối màn hình với cổng DisplayPort 1.2 và HDMI 2.1 của bo mạch chủ.

 

STRIX B550-FKết nối các thiết bị ngoại vi như chuột và bàn phím với cổng USB 2.0 Loại A trong khi đặt cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A và Type-C để truyền dữ liệu từ các thiết bị tương thích với tốc độ lên tới 10 Gb/s. ROG STRIX B550-F Gaming cũng có cổng Ethernet 2,5 Gigabit nhanh, cung cấp cho bạn băng thông cần thiết cho các trò chơi trực tuyến, phát video 4K và phát sóng trực tiếp khi được ghép nối với các thiết bị tương thích. Các tính năng khác bao gồm các tiêu đề ánh sáng Gen 2 Aura Sync RGB và âm thanh 7.1 kênh SupremeFX S1220A...

 

Bo mạch chủ STRIX B550-F ATX
Ánh sáng RGB Aura Sync
Công nghệ Aura Sync cho phép bạn kết nối, tùy chỉnh và điều khiển các thiết bị chiếu sáng như đèn LED RGB và dải ánh sáng trên các tiêu đề RGB trên bo mạch. Bạn có thể chọn từ một loạt các cài đặt trước ánh sáng bao gồm Tĩnh, Strobing và Chu kỳ màu. Những cài đặt trước này có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị ngoại vi có khả năng Aura như bàn phím, chuột, màn hình, v.v. Các tiêu đề Gen 2 RGB có thể định địa chỉ có thể phát hiện số lượng đèn LED trên thiết bị tương thích để điều chỉnh thêm các hiệu ứng ánh sáng.