Mô Tả:

  • - Chipset: Intel® C246
  • - Socket: LGA1151
  • - Hỗ trợ RAM: 4 khe (Tối đa 64GB DDR4 2400 /2133)
  • - Kích thước:ATX

6.750.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Đặc Điểm Nổi Bật: Mainboard Asus WS C246 PRO

 

 

WS C246 PRO có bốn khe cắm PCIe x16 cho khả năng cấu hình và mở rộng hệ thống linh hoạt với các thẻ bổ trợ, như đồ họa NVIDIA Quadro, thẻ RAID và LAN. Với sự hỗ trợ cho cấu hình 3 chiều AMD CrossFireX, WS C246 PRO khai thác toàn bộ sức mạnh của các công nghệ đồ họa mới nhất.
WS C246 PRO được trang bị cho sự linh hoạt hiển thị hoàn toàn với kết nối HDMI, DisplayPort, DVI-D và VGA trên bo mạch. Với bộ xử lý Intel ® thế hệ mới nhất tương thích , bạn có thể kết nối đồng thời ba màn hình độc lập để đa nhiệm tốt hơn và nâng cao năng suất.
 
 
WS C246 PRO có các khe M.2 kép để giải phóng hiệu suất truyền dữ liệu tối đa. Một khe M.2 hỗ trợ các ổ M.2 dài tới 22110 qua PCIe Gen3 x4 để truy cập dữ liệu cực nhanh, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho hệ điều hành hoặc ổ đĩa ứng dụng. Khe cắm M.2 khác phù hợp với ổ đĩa SATA hoặc bộ nhớ Intel® Optane thông qua hỗ trợ PCIe Gen3 x2 để tăng tốc ổ đĩa cứng truyền thống.
 
 
Đầu nối USB 3.1 mặt trước của WS C246 PRO đã sẵn sàng cho các thiết bị và vỏ máy tính thế hệ tiếp theo. Với các cổng USB 3.1 Gen 2 Type-A tương thích ngược và các cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C có thể đảo ngược, bạn sẽ có được sự linh hoạt kết nối tối đa và tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gbps.
ASUS SafeSlot là khe cắm PCIe được ASUS phát minh lại và được thiết kế để mang lại khả năng chống cắt và chống cắt vượt trội, bảo vệ đầu tư card đồ họa của bạn. Được sản xuất trong một bước duy nhất bằng cách sử dụng quy trình đúc phun mới tích hợp khe với kim loại cường hóa cho một khe vốn đã mạnh hơn, sau đó được gắn chặt vào PCB thông qua các điểm hàn bổ sung.

WS C246 PRO có ASUS Control Center (ACC), một nền tảng quản lý CNTT tích hợp và tích hợp để giám sát và kiểm soát các sản phẩm thương mại của ASUS, bao gồm máy chủ, máy trạm và bảng hiệu kỹ thuật số. ACC cho phép cập nhật BIOS từ xa, giám sát nhiều hệ thống thông qua thiết bị di động và cập nhật phần mềm và gửi đi bằng một cú nhấp chuột, cho phép quản lý máy chủ dễ dàng hơn cho bất kỳ cơ sở hạ tầng CNTT nào