Mắm tép chưng thịt lọ 500gram

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam
Mô Tả:

  • Sử dụng thịt Heo sạch
  • Hương vị thơm ngon đặc biệt
  • Sử dụng trực tiếp không cần chế biến
  • Không chất bảo quản

239.000 VND

Số Lượng:
  • 0911 311 879 – 0222.3878879
  • congtyptk879vn@gmail.com
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Mắm Tép Chưng Thịt PTK là một trong những món ăn đặc trưng của Người Việt xưa  

Ngày nay, Mắm tép chưng thịt được nhắc đến như là một đặc sản của Việt Nam. Trên thị trường đã có rất nhiều loại mắm tép chưng thịt ra đời, nhưng một trong những thương hiệu được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng nhiều nhất trong thời gian gần đây là Mắm Tép Chưng Thịt PTK. Đây là sản phẩm thuộc sở hữu của Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam có trụ sở tại CL4_CL28 Khu Bãi Lán – Thị Trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh. 

Với mong muốn xây dựng thương hiệu đặc sản Việt mang tầm cỡ quốc tế, Mắm tép chưng thịt PTK ra đời mang đầy đủ hương vị của mắm tép chưng thịt truyền thống, kết hợp với công thức chế biến độc đáo, mới lạ, đã mang đến một hương vị khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất như trẻ em, những người kén ăn

Mắm tép chưng thịt PTK được dùng để ăn kèm với: Cơm nóng, xôi trắng, bún, bánh tẻ, bánh mì,… tạo ra hương vị đậm đà, đặc biệt khó quên.

Nguyên liệu chính được sử dụng là Mắm ruốc đặc trưng của vùng miền Huế, thịt Heo được cung bởi các đối tác hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Vietgap

Quy trình chế biến đều được khép kín, toàn bộ nhà xưởng, máy móc và dụng cụ sử dụng trong khâu chế biến đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau mỗi mẻ Mắm tép chưng thịt được hoàn thành, toàn bộ sản phẩm xuất ra đều được ghi rõ địa chỉ, ngày sản xuất, hạn sử dụng cùng thành phần nguyên liệu, điều kiện bảo quản, mã vạch để dễ dàng truy xuất lại nguồn gốc.

Mắm tép chưng thịt PTK không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm ngon và chất lượng, mà trong nhiều năm qua sản phẩm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển, nâng tầm thương hiệu Việt, đưa đặc sản Việt Nam ra thế giới.

Mắm tép chưng thịt PTK phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt phù hợp để làm quà biếu, tặng cho khách hàng trong nước và quốc tế

Mắm tép chưng thịt PTK – Tinh hoa đặc sản Việt 

Trân trọng tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng