Nem 99 vị tỏi

Công Ty TNHH Thương Mại & Chế Biến Thực Phẩm Nem 99 Kinh Bắc
Mô Tả:

Nem vị tỏi khối lượng 130 gam

Thành phấn: thịt lợn ( nạc mông, mỡ lưng ), bì lợn, thính gạo rang, nước mắm, bột ngọt, tỏi, lá chanh, lá ăn kèm, tương ớt

Bảo quản ở nhiệt độ 5 -10 độ C ( ngăn mát tủ lạnh ), nem để ngoài được 4 - 6 tiếng

Hạn sử dụng 7 ngày từ kể ngày sản xuất

Liên hệ:

  • Địa chỉ: thôn Lĩnh Mai, Xã Quảng Phú, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh
  • Số điện thoại: 0978685289
     

35.000 VND

Số Lượng:
  • 0978685289
  • nem99kinhbac@gmail.com
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
+Nem99 vị tỏi là sự kết hợp của vị bùi , ngậy thơm ngon của nem bùi truyền thống từ Thuận Thành , Bắc Ninh với vị tỏi , lá chanh thơm ngon đặc trưng có trong nem nắm Họ Phạm tại Lương Tài Bắc Ninh, dưới bàn tay khéo léo của người thợ Kinh Bắc gói thành quả nem đầy đặn, thơm ngon . Đặc biệt , Nem99 vị tỏi được hấp chín hoàn toàn và sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp sạch sẽ , hoàn toàn đảm bảo ATVSTP.
+ Với nguyên liệu chính từ thịt lợn tươi nên sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt được làm từ những phần ngon nhất của con heo, với tỉ lệ 50% nạc, 40% mỡ, 10% bì heo tất cả được luộc/ hấp chín trước khi chế biến; nạc từ phần nạc mông, mỡ từ phần mỡ lưng đem lại độ giòn hơi dai chút, ngon và bùi; được trộn với thính gạo Khang Dân và các gia vị khác đem lại hương vị bùi ngậy đậm vị bùi truyền thống xa xưa mà lại có thêm hương thơm đặc trưng của tỏi và lá chanh , đem lại cảm nhận thơm ngon gây thương nhớ cho thực khách.