Mô Tả:

  • - Hãng sản xuất : Cooler Master
  • - Công suất : 850W
  • - Hiệu năng : 85%

4.900.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Đối với những cấu hình cao cấp cần sử dụng nhiều cổng cắm nguồn cũng như nhiều thiết bị có công suất tiêu thụ lớn thì Cooler Master V850 được xem là một lựa chọn cực kì đáng giá trong phân khúc. Được gia công với các linh kiện tốt nhất với mức công suất tổng lớn, chắc chắn V850 sẽ làm những người sử dụng cao cấp hài lòng.

Nguồn Cooler Master V850

Có công suất tiêu thụ lên tới 850W, cùng với hiệu suất trung bình đạt mức 90%, người sử dụng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với việc tổng công suất tiêu thụ của hệ thống luôn đạt mức tối ưu tối đa khi sử dụng Cooler Master V850.

Toàn bộ các cổng cắm nguồn của Cooler Master V850 đều có thể được tháo rời nhằm tăng tính thẩm mỹ và tùy biến theo ý thích của người sử dụng. Đi kèm là số lượng lớn các đầu cắm nguồn, 2 cổng 8-pin cho CPU, 6 cổng 8-pin cho Card đồ họa, 9 cổng SATA, rất phù hợp với những hệ thống sử dụng nhiều đầu cấp nguồn cho CPU cũng như từ 2 Card đồ họa trở lên.

Nguồn Cooler Master V850

Các thành phần linh kiện bên trong Cooler Master V850 đều được gia công kĩ lưỡng với chất lượng cao với toàn bộ tụ điện đều được sản xuất từ Nhật Bản, với các lá nhôm có diện tích bề mặt lớn giúp tăng khả năng thoát nhiệt cho các linh kiện bên trong V850.

Nguồn Cooler Master V850

Phần quạt làm mát của V850 cũng được Cooler Master chau chuốt 1 cách tỉ mỉ, với thiết kế đặc biệt của trục "bearing" giúp ngăn cản dầu phía trong thoát ra ngoài, nhằm tăng tuổi thọ cho quạt làm mát cũng như độ ồn trong lúc hoạt động. Cùng với kích thước lên tới 135mm, có thể nói Cooler Master V850 là 1 bộ Nguồn máy tính hoạt động êm ái nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn Cooler Master V850

Tựu chung, đối với những người sử dụng cần tìm cho mình một bộ Nguồn máy tính cao cấp với công suất lớn, chuẩn 80 Plus Gold, nhiều cổng kết nối với khả năng hoạt động êm ái, thì Cooler Master V850 là một sản phẩm không thể bỏ qua trong phân khúc.