Mô Tả:

  • - Hãng sản xuất : Thermaltake
  • - Công suất : 650W
  • - Hiệu suất: 80 Plus Bronze

2.390.000 VND

Số Lượng:
  • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Nguồn Thermaltake Smart BX1 RGB với công suất định mức 650W sẽ hỗ trợ tối ưu nhu cầu làm việc của những máy tính cấu hình tầm trung. Nguồn được trang bị chuẩn 80 Plus Bronze giúp máy tính của bạn hoạt động tiết kiệm điện năng, bạn sẽ không còn phải lo lắng chi phí hoạt động của máy tính nữa.

Nguồn Thermaltake Smart BX1 RGB 650W -80 Plus Bronze

Công suất định mức lên đến 650W

Thermaltake Smart BX1 RGB 650W -80 Plus Bronze có công suất định mức 650W, hỗ trợ máy tính hoạt động mạnh hơn và hoàn toàn không gây quá tải. Với công suất này, nguồn thích hợp sử dụng cho các PC tầm trung, tương thích với với hệ thống chip intel mới nhất hiện nay. Hiệu suất làm việc của nguồn lớn, không chỉ đẩy nhanh tiến độ vận hành của máy mà còn tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ của nguồn.

Thiết kế thông minh và hiện đại

Thermaltake Smart BX1 RGB 650W -80 Plus Bronze được trang bị quạt tản nhiệt 12 cm, không gây ồn và có chế độ điều khiển thông minh, giúp hiệu năng tản nhiệt tốt hơn, từ đó giảm tối đa độ nhiễu nếu có, đồng thời cải tiến được luồng gió đi qua các linh kiện tốt hơn.

Nguồn được trang bị quạt 10 LED RGB được cài đặt sẵn cung cấp luồng không khí tuyệt vời và 3 chế độ ánh sáng, 7 tùy chọn màu sắc, LED Tắt và chức năng bộ nhớ tích hợp, giúp lưu các màu được áp dụng và đảm bảo lựa chọn màu giống nhau mỗi khi bạn khởi động PC.

Góp phần bảo vệ và hỗ trợ máy tính hoạt động tốt hơn

Không những góp phần hỗ trợ máy hoạt động mạnh mẽ hơn, nguồn còn có chức năng bảo vệ quá công suất, nhằm hạn chế trường hợp quá tải công suất gây hại cho máy. Ngoài ra, nguồn còn giúp bảo vệ quá dòng, PSU sẽ ngừng hoạt động khi một trong các đường điện cung cấp vượt qua giới hạn dòng cực đại cho phép của PSU, hay bảo vệ ngắn mạch bằng cách PSU lập tức ngừng hoạt động.

Công suất nguồn 650W đáp ứng đầy đủ điện áp cho một bộ máy tính chơi game tầm trung. Với chi phí hợp lý và thời gian bảo hành lâu dài 60 tháng. Thermaltake Smart BX1 RGB là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng khi lắp ráp một chiếc máy tính cá nhân hoặc văn phòng tầm trung.