Mô Tả:

 • Sản phẩm Bộ nhớ trong PC
 • Hãng sản xuất Team
 • Model Night Hawk
 • Loại RAM DDR4
 • Dung lượng 16GB (2x8GB)
 • Bus 3000
 • Độ trễ CL16-18-18-38
 • Điện áp 1.35V
 • Led RGB
 • Tản nhiệt Có
 • Công nghệ RAM Non-ECC

3.000.000 VND

Số Lượng:
 • 02363689300
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
 • Các bước mua hàng
 • Phương thức vận chuyển
 • Phương thức thanh toán

 

Ram PC 8gb/3000 Team Night Hawk RGB DDR4 tản nhiệt cao cấp

Được coi là cả hiệu suất và khả năng tương thích

Night Hawk RGB tạo ra một phối màu mới và thông số kỹ thuật mới, phiên bản NIGHT HAWK Legend RGB. Cung cấp giải pháp tần số cao DDR4 3200 và DDR4 3466 8gb x2. Mà sẽ tập trung vào cả hiệu suất và khả năng tương thích cho các nền tảng intel và AMD. Trong khi đó, điều này sẽ làm cho phiên bản Legend thực sự phù hợp với vai trò trong chơi game và trở thành thiết bị mơ ước cho những game thủ nhiệt tình cho trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Ram PC 8gb/3000 Team Night Hawk RGB DDR4 tản nhiệt cao cấp

Khái niệm sáng tạo của NIGHT HAWK RGB

Lấy cảm hứng từ các khái niệm sáng tạo mới, TEAMGROUP đã tạo ra mô-đun bộ nhớ phát sáng NIGHT HAWK RGB với các bộ tản nhiệt có màu đen và trắng. Cho dù đó là diều hâu đêm đen bí ẩn hay diều hâu đêm trắng tinh khiết, bất kể trong bóng tối hay dưới ánh sáng, cả hai đều là những vị vua theo đuổi tốc độ tối đa. Những con diều hâu của chúng lấp lánh sắc nét với ánh đèn nhiều màu sắc vượt lên trên và vượt xa bất kỳ ai khác.

Hiệu ứng ánh sáng có thể được điều khiển bởi T-FORCE BLITZ (phiên bản beta)

T-FORCE NIGHT HAWK RGB cung cấp ánh sáng đầy đủ, biến đổi, đồng bộ. Ánh sáng và đồng bộ hóa có thể được điều khiển bởi T-FORCE BLITZ (phiên bản beta) . Bên cạnh đó, bạn có thể thể hiện bản thân bằng cách tùy chỉnh màn hình chiếu sáng của riêng bạn. Cho dù bạn chọn loại nào, nó chắc chắn sẽ trông rất ngầu.

Các mô-đun bộ nhớ chơi game T-FORCE NIGHT HAWK RGB hỗ trợ nhiều loại phần mềm được kiểm soát

Mô-đun bộ nhớ RGB T-FORCE NIGHT HAWK hỗ trợ phần mềm ASUS Aura Sync / GIGABYTE RGB Fusion / MSI Mystic Light Sync / ASROCK-Polychrom Sync / TT RGB Plus / RAZER CHROMA. Những phần mềm điều khiển sét này cho phép game thủ kiểm soát hiệu ứng ánh sáng và đồng bộ hóa ánh sáng với mô-đun bộ nhớ phát sáng T-FORCE NIGHT HAWK RGB. Nó tạo ra một thẩm mỹ màu sắc độc đáo, rực rỡ và cung cấp một hệ thống RGB rực rỡ !

Hawkeyes độc đáo với thiết kế dòng totem chiến đấu. Máy tản nhiệt kiểu đối xứng

Đội ngũ thiết kế TEAMGROUP thừa hưởng phong cách độc đáo từ NIGHT HAWK , đồng thời thêm dòng chiến đấu tỏa sáng như mặt trời quanh đôi mắt diều hâu. Hơn nữa, nó được sử dụng hàng đầu notch quá trình đùn và độ chính xác cao CNC gia công máy tính để mịn tạo ra loại nhiệt đối xứng như cánh diều hâu. Sau khi NIGHT HAWK RGB được cài đặt trên bo mạch chủ, những con diều hâu sắc bén bắt đầu tỏa sáng, con chim săn mồi bất khả chiến bại đã sẵn sàng bay và thống trị thế giới trò chơi.

Hiệu suất vô song

NIGHT HAWK RGB đang sử dụng PCB JEDEC RC 2.0 mới nhất. So với các nhà sản xuất khác, tín hiệu truyền của PCB được tăng 35%. Vì khoảng cách giữa lớp nguồn và lớp tín hiệu đã tăng lên, sẽ không có nhiễu giữa nguồn và tín hiệu, cũng có hiệu suất và hiệu suất tốt hơn. Nó cung cấp cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất khi ép xung và mô-đun bộ nhớ rất ổn định.

Hawk tản nhiệt đối xứng loại với thiết kế bảng điều khiển ánh sáng hawkeyes độc đáo

Nhóm thiết kế TEAMGROUP đã xây dựng một mô-đun bộ nhớ dạ quang LED với khái niệm thiết kế hoàn toàn mới. Nó đang sử dụng quy trình ép đùn đỉnh cao và gia công máy tính CNC có độ chính xác cao để tạo ra bộ tản nhiệt kiểu đối xứng cánh diều hâu với thiết kế hawkeyes độc đáo trên bảng điều khiển ánh sáng LED. Sau khi NIGHT HAWK được cài đặt trên bo mạch chủ, những con diều hâu lấp lánh sắc nét và NIGHT HAWK sẵn sàng dang rộng đôi cánh để bay vào màn đêm của cảm giác đua.