Mô Tả:

Sản phẩm Ocop Tỏi đen 1 nhánh Gia Bình hộp 500gr

Liên hệ:

  • Địa chỉ: thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
  • Số điện thoại: 0989 558 827

450.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Tỏi Đen 1 Nhánh, Xuất xứ Việt Nam, Nanocare R&D
- Đặc biệt với nguồn nguyên liệu sạch được trồng từ vùng đất tỏi Thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Công ty TNHH Nanocare R&D đã áp dụng công nghệ Nano để ứng dụng thành công mô hình trồng tỏi một nhánh với chi phí thấp nhất.
🍎Tác dụng của Tỏi trắng chủ yếu do hợp chất chứa lưu huỳnh Allicin (được hình thành khi nghiền nát hoặc cắt Tỏi trắng), nhưng hợp chất này không còn tác dụng và dễ bị phá hủy khi tiếp xúc lâu với không khí, ánh sáng, nhiệt độ trên 65 độ C hoặc pH trên 8.5. Ngoài ra, hợp chất này không tan trong nước nên hấp thu vào cơ thể kém.
🍎Quá trình lên men Tỏi đen, Allicin được chuyển hóa thành S-allyl-L-cystein dễ tan trong nước, hấp thu vào cơ thể tốt hơn, bền vững hơn, không bị phá hủy. Vì thế mà tác dụng của Tỏi đen ổn định hơn, lâu dài hơn trong điều kiện bảo quản thông thường.
🍎 🍎Tỏi đen công dụng mạnh hơn hẳn Tỏi trắng và đã được chứng minh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như: giảm mỡ máu, chống oxy hóa, giảm đường huyết, bảo vệ tim mạch, tiểu đường, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh ung thư....