Mặt Trống Đồng

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Hộ Kinh Doanh Cá Thể Nguyễn Đăng Vông
Mô Tả:

Liên hệ

  • +84918840715
  • info@GomLuyLau.vn
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Trống đồng là biểu tượng của nền Văn hóa Việt từ thời Đông sơn. Trống đồng được làm bằng đồng đổ, đồng vàng, đồng đen, chất liêu bằng đồng khác nhau, nhưng họa tiết hoa văn giống nhau. Chi tiết trên mặt trống đồng thể hiện rõ những cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam thời bấy giờ. Hình ảnh trống đồng đã đi vào tiền thức, cho đến ngày nay, trống đồng vẫn là biểu tượng của một nền văn hóa giàu truyền thống của nước Việt Nam.

Ngày nay, trống đồng đã được sử dụng phổ biến, người ta thường treo trống đồng trong nhà làm thú vui tao nhã, hay họ mua TRANH TRỐNG ĐỒNG làm quà tặng đối tác và bạn bè quốc tế. Trống đồng là đại diện của xã hội Việt Nam thu nhỏ, mang đậm dấu ấn của dân tộc. Họa tiết hoa văn ở mặt trống đồng cũng là thông điệp muốn chúng ta hướng tới, hãy gìn giữ những nét đẹp văn hóa ấy để truyền thống yêu nước, truyền thống yêu thương con người danh cho con người, truyền thống nhân đạo, truyền thống yêu hòa bình vẫn mãi được lưu truyền cho đến đời sau.

Chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm MẶT TRỐNG ĐỒNG hay Tranh trống đồng, đây là nơi quý khách có thể chọn được những bức tranh đẹp nhất, ý nghĩa nhất để dành tặng những người quan trọng nhất trong công việc và cuộc sống của mình.