Mô Tả:

Model:UMX3 Window Version (Black) Dimension:188MM (W) * 358MM (D) * 365MM (H) Material: Body : Built with 2.0mm Aluminium + transparent side panel*1 Magnesium alloy Internal Structure: 1.0+1.2 mm SGCC steel plate + all black coating processing

3.000.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: khuyencongbacninh.com.vn Hotline: 096.46.56.128
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Vỏ case Jonsbo UMX3W (Black)

UMX3 cung cấp một thiết kế nổi bật và sáng tạo. Tất nhiên, chỉ có các thành phần chất lượng cao nhất được sử dụng để mang đến một vỏ máy thực sự ấn tượng.
Vỏ Micro-ATX nhỏ gọn kết hợp khung thép để có độ ổn định tối đa với vỏ ngoài được thiết kế bằng nhôm chải. Thiết kế của vỏ nhôm kiểu dáng đẹp vừa thanh lịch vừa tiện dụng. Một điểm nổi bật trong thiết kế của vỏ là không có nghi ngờ gì về "trường hợp chân" được thiết kế peppy. Giữa đáy khung và "chân" là một hốc cao 3,5 cm. Một lợi thế của loại này: Cửa hút gió trong sàn cho phép trao đổi không khí lý tưởng.

Nhờ các tấm bên tách rời đặc biệt, UMX3 cũng rất yên tĩnh trong quá trình hoạt động. Các mặt bên nằm trên một miếng silicon được thiết kế đặc biệt, hấp thụ tối ưu các rung động có thể phát sinh.
Khung gầm của UMX3 được làm bằng chất lượng cao, được làm bằng thép SGCC dày 1,0 - 1,2 mm và mang lại sự ổn định tối đa cho vỏ máy. Một tấm nhôm dày 2.0 mm bao quanh khung xe. Nhôm chải có chất lượng cao nhất và mang lại cho UMX1 vẻ ngoài đặc biệt hấp dẫn. 

Nội thất của UMX3 mang đến một thiết kế đơn giản và tiện dụng. UMX3 có thể được trang bị bộ nguồn ATX. Trên nguồn cung cấp, có thể gắn bo mạch chủ Micro-ATX hoặc ITX. Mặc dù kích thước tối giản, người dùng có thể cài đặt bộ làm mát tháp với chiều cao lắp tối đa là 163 mm trong UMX3. Một ổ đĩa 3,5 inch và ba 2,5 inch hoặc bốn ổ cứng / SSD 2,5 inch có thể được cài đặt ở dưới cùng của vỏ.

 

Kết quả hình ảnh cho Vỏ case Jonsbo UMX3W (Black)

Hệ thống thông gió của UMX3 được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn trong khi vẫn đảm bảo làm mát tốt nhất có thể. Một quạt 140 mm và 120 mm đã được cài đặt sẵn và cung cấp loại bỏ liên tục nhiệt sinh ra từ bên trong. 

 

Kết quả hình ảnh cho Vỏ case Jonsbo UMX3W (Black)Bộ lọc bụi dưới đáy đảm bảo bụi ở bên ngoài vỏ. Chúng có thể dễ dàng loại bỏ và làm sạch. Hai đầu nối USB 3.0 và hai USB 2.0 có sẵn bên ngoài. Do đó, ổ cứng ngoài hoặc ổ USB có thể được kết nối nhanh chóng và dễ dàng.