Hội chợ triển lãm thương mại và sản phẩm OCOP - Bắc Ninh 2022 (26-04-2022)

Thực hiện Quyết định số định 564/QĐ-UBND tỉnh Bắc Ninh về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh năm 2022
Sở Công thương chủ trì và phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ  triển lãm thương mại và sản phẩm OCOP – Bắc Ninh 2022.
Hội chợ diễn ra từ ngày 10/05/2022 đến 16/05/2022 với quy mô 160 gian tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh
Đây là hoạt động xúc tiến thương mại đã được phê duyệt trong Chương trình công tác năm 2022 của tỉnh Bắc Ninh. Đây là dịp để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu những thành tựu về kinh tế, văn hóa – xã hội, các tiềm năng, lợi thế, các thương hiệu, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP của tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh, thành trong cả nước.
Tạo cơ hội giao thương để các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và người tiêu dùng trao đổi, tiếp cận thị trường, xúc tiến, hợp tác đầu tư, liên kết tạo chuỗi cung ứng một cách hiệu quả giữa sản phẩm hàng hóa của tỉnh Bắc Ninh với các vùng trong cả nước và nước ngoài trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay.
Sở Công thương Bắc Ninh trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh tham gia gian hàng trưng bày giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm của mình tại Hội chợ triển lãm thương mại và sản phẩm OCOP – Bắc Ninh 2022. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh (Ông Nguyễn Đình Thu - PGĐ trung tâm Khuyến công &TVPTCN Bắc Ninh, ĐT: 0982.799.577)

 

 

 


Quảng cáo