Tập huấn Thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An (05-06-2017)

Trong hai ngày, từ ngày 17 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5 năm 2017, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT) đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Hà Tĩnh khai mạc và tổ chức lớp tập huấn Thương mại điện tử cho doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, hộ kinh doanh và đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh tại huyện Hương Sơn và thành phố Hà Tĩnh. 

Đoàn viên thanh niên tại huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh lắng nghe các chia sẻ về TMĐT ngày 17/05/2017
Tại chương trình, đại diện Trung tâm phát triển Thương mại điện tử - Cục TMĐT và CNTT – ông Nguyễn Văn Thành và các thành viên trong đoàn đã chia sẻ về các kiến thức tổng quan về TMĐT Việt Nam, hành lang pháp lý trong TMĐT cũng như các giải pháp, công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tham gia TMĐT. Buổi tập huấn thu hút đông đảo sự chú ý, đặc biệt từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
Ông Nguyễn Văn Thành – Đại diện Cục TMĐT và CNTT cập nhật hành lang pháp lý về TMĐT cho doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh
Cũng trong chuyến đi công tác, sáng ngày 19 tháng 05 năm 2017, Cục TMĐT và CNTT đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn đẩy mạnh thực thi pháp luật trong TMĐT cho doanh nghiệp bàn tỉnh Nghệ An. Đến dự khai mạc và chỉ đạo có ông Bùi Trầm – Phó Giám đốc Sở Công thương Nghệ An cùng đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Ông Nguyễn Kỳ Minh – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển Thương mại điện tử - Cục TMĐT và CNTT 
chia sẻ về tình hình, xu hướng phát triển TMĐT Việt Nam với các doanh nghiệp tại Nghệ An
 Theo: vecita.gov.vn
 


Quảng cáo